soli-treatment ระบบ Soil Treatment

        
การทำงานภายนอกบ้าน

1. เจ้าหน้าที่เข้าสำรวจพื้นที่บ้านโดยรอบ ตรวจสอบท่อเดินน้ำยาปลวกใต้ตัวบ้าน จากนั้นทำการอัดน้ำยากำจัดปลวกลงในท่อใต้บ้านทุกหัว

     • การอัดน้ำยาเข้าท่อ (Pipe Treatment) เป็นการอัดเข้าน้ำยาเข้าท่อด้วยเครื่องอัดแรงดันสูง เพื่อให้น้ำยาแพร่กระจายไปตามท่อต่าง ๆ ที่ติดตั้งไว้ และแทรกซึมลงสู่พื้นดินใต้บริเวณบ้าน

2. เจ้าหน้าที่ทำการซอยทรีสเม้นท์ รอบตัวอาคารบ้าน โดยใช้เหล็กตัวที จิ้มลงไปในพื้นดิน แล้วอัดน้ำยาป้องกันหรือขับไล่ลงไปในแต่ละจุด ซึ่งแต่ละจุด จะห่างกัน 2 เมตร รอบตัวบ้าน

     • การอัดน้ำยาลงดิน (Compress Treatment)เป็นการอัดน้ำยาลงไปในดิน ทุก ๆ 2 เมตร ที่ระดับความลึกประมาณ 30 – 40 เซนติเมตร รอบบริเวณบ้าน

3. เจ้าหน้าที่ทำการสเปรย์พรหมบริเวณสนามโดยรอบ

การทำงานภายในบ้าน
1.  เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบภายในบ้าน ทั้งชั้น  1,2 หลังจากนั้นทำการสเปร์ยยา ภายในบ้านบริเวณที่เป็นจุดเสี่ยงต่างๆ
     • การฉีดพ่นน้ำยา (Spraying Treatment)
คือการฉีดพ่นน้ำยาสำหรับป้องกันและกำจัดภายในอาคาร ตามจุดเสี่ยงต่าง ๆ เช่น ห้องเก็บของ, ห้องใต้บันได, ช่องชาร์ปต่าง ๆ, บริเวณที่เป็นรอยต่อของผนังหรืออาคาร (กรณีต่อเติมบ้าน), ฝ้าเพดานและสเปร์ยยาลงท่อน้ำทิ้งในห้องน้ำ กำจัดแมลงสาบ
     • การฉีดน้ำยา (Injection Treatment)
ใช้สำหรับการฉีดน้ำยาเข้าไปในบริเวณที่มีพื้นที่ขนาดเล็กหรือไม่สามารถเข้าถึงได้ เช่น วงกบ, ขอบบัว หรือขอบซอกงานเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เป็นต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันและกำจัดปลวกให้ดียิ่งขึ้น
          **ระบบ จะทำการดูแล ตั้งแต่ ปลวก มด แมลงสาบ
          **รอบการให้บริการ 6  ครั้ง/ปี
          **สารเคมีที่ใช้ ชื่อทางการค้า  แมกซ์ธอร์
หมายเหตุ :   กรณีที่พบปลวกทางบริษัทฯ จะดำเนินการกำจัดโดยการใช้เหยื่อล่อ (เรดี้ริ้น)

คุณสมบัติ : แม๊กซ์ธอร์ 100 วอเทอร์เบส เทอร์มิทิไซด์ แอนด์ อินเซ็คทิไซด์         
          แม็กซ์ธอร์ เป็นสารเคมีป้องกันกำจัดปลวกและแมลงสูตรน้ำที่มีความเข้มข้นสูงเหมาะสำหรับมืออาชีพ หากท่านสามารถมีผลิตภัณฑ์ได้พียงหนึ่งเดียวเท่านั้น หนึ่งเดียวนั้นต้องเป็น  แม๊กซ์ธอร์  ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับควบคุมแมลงทั่วไป และจัดการปลวก สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร  ทั้งไม่มีกลิ่น และประสิทธิภาพสูง  คงฤทธิ์ได้ยาวนาน  ครบถ้วนและยังปลอดภัย แม็กซ์ธอร์ทำเป็นสูตรน้ำอนุภาคสารเล็กกว่า 3 ไมครอน ทำให้ได้ผลงานดีแบบไม่มีใครเทียบ และยังคงฤทธิ์ได้ยาวยาน แม็กซ์ธอร์ เป็นสารเคมีป้องกันกำจัดแมลงที่ให้ผลงานดี และคงฤทธิ์ยาวนาน  ในการควบคุมปลวก แมงมุม  มด แมลงสาบ และแมลงรบกวนอีกหลายชนิดเมื่อได้รับการใช้อย่างถูกต้องโดยผู้ประกอบกิจการรับจ้างกำจัดแมลงมืออาชีพที่มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง แม็กซ์ธอร์เป็นสารเคมีกำจัดแมลงในกลุ่มไพรีทรอยด์  ซึ่งหมายความว่ามันถูกสังเคราะห์ตามต้นแบบคือสารไพรีทรัม ซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติจากดอกไพรีทรัม

 

ปฏิวัติมาตรฐานวงการกำจัดปลวก จากบริการคุณภาพของ บริษัท เพสท์เฮาส์ ทีม